Trường Tiểu học Phong Tân tổ chức kiểm tra sát hạch viết đúng, viết đẹp cho học sinh khối 3, 4, 5 năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 16 tháng 02 năm 2022 trường tổ chức kiểm tra sát hạch viết đúng, viết đẹp cho học sinh khối 3, 4, 5 để chọn học sinh dự thi “Vở sạch - Chữ đẹp” Cấp tỉnh, năm học 2021-2022 theo chỉ tiêu của Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Giá Rai đã giao.

Nhà trường tổ chức kiểm tra sát hạch có bố trí phân công giáo viên, nhân viên hướng dẫn cho 39 em học sinh và phụ huynh thực hiện đúng hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh. Phụ huynh và học sinh phối hợp tốt với nhà trường về việc phân luồng học sinh đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, ...

Buổi kiểm tra sát hạch thực hiện một cách nghiêm túc và đúng theo hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh.

Một vài hình ảnh kèm theo: