Trường Tiểu học Phong Tân tổ chức Hội thi Thể dục thể thao cấp trường

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2022, trường Tiểu học Phong Tân tổ chức Hội thi Thể dục thể thao cấp trường với sự tham dự của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo 20/11 trường tổ chức nhiều hoạt động như viết đúng viết đẹp, thi đua dâng điểm 10 cho thầy cô, tổ chức thi điền kinh. …Hội thi Thể dục thể thao với mục đích tiếp tục đẩy mạnh việc “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” trong giai đoạn hiện nay mà cụ thể là phong trào “ rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” khoẻ để lao động, học tập; khoẻ để phụng sự tổ quốc. Hội thi sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe cho học sinh đồng thời phát hiện những tài năng thể thao mới để dự thi cấp thị xã.

Đây cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện thể dục thể thao của các điểm trường, tạo nên không khí thi đua sôi nổi để phong trào rèn luyện TDTT trong nhà trường ngày càng nâng cao và phát triển.

Một vài hình ảnh kèm theo:

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này