Trường tiểu học Phong Tân tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn học bài và làm bài tập ở nhà”

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019, trường tiểu học Phong Tân tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn học bài và làm bài tập ở nhà” với sự tham dự của tất cả CB-GV-NV nhà trường và đại diện Ban đại diện CMHS các lớp.

Hội thảo tổ chức có sự chuẩn bị chu đáo các nội dung và các đồng chí được phân công tham luận chuẩn bị tốt nội dung. Sau phần nội dung phát biểu khai mạc đại biểu đã nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, của giáo viên chủ nhiệm lớp. Bên cạnh những tham luận được trình bày tại hội thảo, hội thảo còn có các ý kiến thảo luận tích cực, trao đổi mạnh dạn đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt các biện pháp hướng dẫn học sinh học và làm bài tập ở nhà. Nội dung hội thảo được đông đảo phụ huynh học sinh hưởng ứng. Nội dung hội thảo thiết thực, cần thiết nhằm nâng cao năng lực quản lý giáo dục trong nhà trường, trên cơ sở tăng cường sự hiểu biết, rèn luyện kĩ năng học tập của học sinh. Để góp phần nâng cao  chất lượng giáo dục chung trong nhà trường.