Trường Tiểu học Phong Tân tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2022-2023

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2022 trường Tiểu học Phong Tân tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2022-2023 với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị ông Nguyễn Văn Duy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị và Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết và thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Đánh giá kiểm điểm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm qua; Thông qua Dự thảo kế hoạch năm học 2022-2023.

Hình ảnh: ông Nguyễn Văn Duy – Hiệu trưởng

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng ban TTND Báo cáo hoạt động Ban TTND năm học 2021-2022 và chương trình công tác năm học 2022 – 2023

Hình ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng ban TTND

Ông Nguyễn Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả chuẩn bị Hội nghị và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của công chức, viên chức để Thủ trưởng trả lời trước Hội Nghị.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Hội nghị cán bộ - viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức đối với các cấp lãnh đạo.

Hội nghị thành công tốt đẹp làm tiền đề cho việc khởi đầu một năm học mới 2022 – 2023 gặt hái kết quả như mong muốn ./.

Một vài hình ảnh: