Trường Tiểu học Phong Tân chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023

Nhà trường chuẩn bị thật tốt các điều kiện phục vụ năm học 2022-2023 cho học sinh đến trường hăng say học tập với cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, an toàn.

Để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường tổ chức tập trung lao động vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học, phòng học, đặc biệt đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ có đầy đủ dụng cụ thiết yếu phục vụ; kích hoạt các giải pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học. Rà soát  lại toàn bộ cơ sở vật chất như phòng học, lan can, tường rào, sân chơi, hệ thống đèn quạt, mái che tiền chế, … Nhà trường tiếp tục chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các bệnh theo mùa trong trường học. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, rà soát việc tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 của giáo viên và học sinh đảm bảo tiêm đủ và đúng theo hướng dẫn của ngành y tế.

Một vài hình ảnh kèm theo: