Trường THCS Giá Rai A đã tổ chức buổi giới thiệu sách với chủ đề: “Tri ân thầy cô”

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/22/1982 – 20/11/2022) và nhân dịp chào cờ tuần 11 của tháng 11. Sáng ngày 14/11/2022 trường THCS Giá Rai A đã tổ chức buổi giới thiệu sách với chủ đề: “Tri ân thầy cô”. Trong buổi giới thiệu sách với học sinh, cô Giang Bích Trâm – Nhân viên thư viện đã tiến hành giới thiệu cuốn sách với tựa đề “Ba Bậc Thầy Của Nền Giáo Dục Việt Nam”

Qua những câu chuyện trong cuốn sách này giúp cho người đọc hiểu thêm sự nghiệp trồng người vất vã và gian nan, chúng ta là thế hệ của tương lai không ngừng phát huy truyền thống: “ Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp của một dân tộc, một đất nước đã mấy nghìn năm văn hiến, cũng như đức tín ham học hỏi mà các hiền nhân đã dầy công gây dựng và lưu truyền cho đến ngày hôm nay.