Trường TH Phong Tân tổ chức sinh hoạt dưới cờ

Sáng ngày 09/05/2022, tập thể CB-GV-NV và học sinh trường TH Phong Tân sinh hoạt dưới cờ tuần đầu tiên sau khi học sinh trở lại trường từ ngày 18/4/2022 sau thời gian dài các em học sinh phải học qua truyền hình, học trực tuyến do tình hình dịch bệnh covid -19.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ các em học sinh đã được nghe kể chuyện về Bác Hồ do bạn Nguyễn Thạch Hải Yến lớp 4A1 kể, bạn Yến đã đạt giải Nhì Hội thi Kể chuyển cấp thị xã tổ chức vào ngày 07/5/2022.

Hình. Em Nguyễn Thạch Hải Yến lớp 4A1

Thầy Nguyễn Xuân Tâm – Giáo viên TPT Đội nhắc nhở các em thực hiện nền nếp, tính chuyên cần, phong trào vệ sinh trường lớp, an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn thương tích.

Hình. Thầy Nguyễn Xuân Tâm – Giáo viên TPT Đội

Thầy Nguyễn Văn Duy – Hiệu trưởng phát biểu nhăc nhở các em thực hiện các phong trào thi đua; phong trào Xanh – Sạch – Đẹp, An toàn; phong trào Tiếng kẻng học bài; thầy cô nắm được tình hình học sinh có hướng ôn tập cuối năm cho các em; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học.

Hình. Sinh hoạt dưới cờ