Trường TH Giá Rai B Triển khai thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp

Thực hiện Công văn số 140/PGD ĐT ngày 14 tháng 6 năm 2022 của Phòng GD&ĐT TX Giá Rai. V/v tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” trong trường Mầm non, tiểu học.

Để thực hiện có hiệu quả phong trào Xanh – Sạch – Đẹp, đồng thời góp phần tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn và an toàn.

Ngay từ đầu năm nhà trường đã quy hoạch sắp xếp và trồng thêm cây để tạo vẻ mỹ quan trong nhà trường; đồng thời tạo kiện cho học sinh được học tập, vi chơi và trải nghiệm thực tế ở một bài học có liên quan, nhằm hướng tới phát triển phẩm chất, năng lực toàn diện cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh.