Trường tiểu học Phong Tân tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2019 Chi bộ trường tiểu học Phong Tân tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với sự tham dự của ông Lê Văn Tỏa - Ủy Viên Thường Vụ Đảng ủy – Trưởng Khối Vận xã Phong Tân cùng với tập thể chi bộ nhà trường

Ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư chi bộ  đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Ông Trần Văn Trí – Chi ủy viên thông qua dự thảo Báo cáo chính trị  của chi bộ.

Ông Lê Văn Tỏa - Ủy Viên Thường Vụ Đảng ủy – Trưởng Khối Vận xã Phong Tân phát biểu chỉ đạo đối với chi bộ trường TH Phong Tân.

Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo và hứa với lãnh đạo Đảng ủy vá hứa sẽ cố gắng chỉ đạo thực hiện giữ vững những thành tích mà chi bộ trường tiểu học Phong Tân đã đạt được và nâng cao hơn nữa những thành tích đã đạt được  trong thời gian tới.

Trong Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chi ủy, Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm có:

1. Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư chi bộ
  2. Ông Trần Văn Trí – Phó bí thư chi bộ
  3. Ông Trương Vũ Phương – Chi ủy viên

Đại hội đảng viên chi bộ nhà trường diễn ra trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, các đại biểu dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm cao góp phần cho Đại hội thành công tốt đẹp.