Trường TH Phong Tân tổ chức sinh hoạt dưới cờ

Sáng ngày 30/05/2022, tập thể CB-GV-NV và học sinh trường TH Phong Tân sinh hoạt dưới cờ.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã trao 5 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi do Hội Khuyến học TX Giá Rai trao tặng.

Hình ảnh trao tặng xe đạp cho học sinh

Thầy Nguyễn Xuân Tâm – Giáo viên TPT Đội nhắc nhở các em thực hiện nền nếp, tính chuyên cần, phong trào vệ sinh trường lớp, an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn thương tích. Đồng thời, thay mặt nhà trường trao tặng giấy khen cho các lớp thực hiện tốt cuộc vận động bổ sung đầu sách Thư viện.

Hình ảnh tặng giấy khen cho các lớp thực hiện tốt cuộc vận động bổ sung đầu sách Thư viện