Hội nghị cán bộ - viên chức trường tiểu học Phong Tân

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017, trường tiểu học Phong Tân tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức với sự tham dự của tất cả CB – GV – NV nhà trường.

Tại hội nghị, đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và Dự thảo Kế hoạch năm học 2017 – 2018. Trong Hội nghị đại biểu tham dự đã góp nhiều ý kiến, kiến nghị cho việc xây dựng Kế hoạch năm học mới 2017 – 2018.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Ông Nguyễn Thanh Tâm_ Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp và kiến nghị của tập thể CB-GV-NV nhà trường và giải đáp các thắc mắc về quyền, lợi ích hợp pháp và các chế độ chính sách cho đội ngũ, đồng thời kêu gọi tập thể CB-GV-NV “Đoàn kết – Trách nhiệm – Năng động – Sáng tạo”.

Hội nghị thành công tốt đẹp làm tiêu đề cho việc khởi đầu một năm học mới 2017 – 2018.