Thị xã Giá Rai tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022)

Ngày 18/11/2022, Thị xã Giá Rai tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự có đ/c Nguyễn Bá Long, Phó Giáo đốc Sở GDKHCN Bạc Liêu, đ/c Nguyễn Nam Quân, Phó Bí thư thường trực thị ủy, đ/c Đỗ Minh Thắng, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đ/c trong Ban thường vụ thị ủy, đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể thị xã;  UBND các xã, Phường; Các đ/c nguyên là lãnh đạo Phòng GD-ĐT, CBQL nghỉ hưu; các nhà giáo ưu tú; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo; Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, giáo viên tiêu biểu các đơn vị trường học trực thuộc;

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã nghe đ/c Nguyễn Bá Long đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục; đ/c Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam; các phát biểu tham luận của Hiệu trưởng, lãnh đạo nghỉ hưu ngành giáo dục qua các thời kỳ.

Nhằm tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục, Ban tổ chức buổi họp mặt đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ GD-ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua.

Tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Cẩm Tú, UVTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, thay mặt lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã tuyên dương và ghi nhận những đóng góp của ngành giáo dục trong thời gian qua, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết của thị xã, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ ngành giáo dục cần phải tiếp tục triển khai thực hiện trong thời gian tới đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh: