Sinh hoạt chuyên môn liên trường tổ Âm nhạc, tổ Tin học tại trường TH Phong Tân

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2022, thực hiện theo Kế hoạch tháng 10 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Giá Rai tổ chuyên môn liên trường Âm nhạc, Tin học sinh hoạt tại trường TH Phong Tân với thành phần tham dự của Ban giám hiệu nhà trường cùng với tất cả giáo viên dạy Âm nhạc và Tin học trong thị xã Giá Rai.

Nhằm tích cực góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn và tạo điều kiện cho những giáo viên ở các trường gần nhau có dịp giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm giáo dục và giảng dạy với đồng nghiệp. Sinh hoạt chuyên môn liên trường còn Tạo động lực phát  triển cho các hoạt động chuyên môn và các phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của từng  trường đồng thời đẩy mạnh việc tăng cường, củng cố và phát huy nền nếp sinh hoạt chuyên môn, nâng cao tính hiệu quả, tính thiết thực trong việc thực hiện qui chế chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu giáo dục tiểu học hiện nay.

Một vài hình ảnh kèm theo:

Hình ảnh sinh hoạt chuyên môn Tổ Tin học
Hình ảnh Ông Trần Văn Trí Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi sinh hoạt CM tổ tin họcHình ảnh sinh hoạt CM liên trường tổ Tin học
Hình ảnh sinh hoạt chuyên môn liên trường Tổ Âm nhạc
Hình ảnh Ông Lê Văn Huy Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi sinh hoạt CM tổ Âm nhạcHình ảnh sinh hoạt CM liên trường tổ Âm nhạc
Hình ảnh Bà Phạm Thị Cẩm Dân - GV Âm nhạc báo cáo chuyên đề