Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tham quan, học tập nâng cao chất lượng thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp cấp THCS

            Phong trào Xanh – Sạch – Đẹp trong trường học được ngành giáo dục phát động từ năm 2007 – 2008, đến nay bằng nhiều giải pháp tổ chức thực hiện đến nay nhiều đơn vị đã xây dựng được khuôn viên trường lớp xanh - sạch - đẹp, trồng được nhiều cây xanh, bóng mát tạo sân chơi thoáng mát cho học sinh khi đến trường.

Nhằm trao đổi, rút kinh nghiệm quá trình thực hiện, ngày 26/07/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cho Hiệu trưởng các trường THCS, TH-THCS trong địa bàn thị xã đến tham quan, học tập nâng cao chất lượng thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp tại trường THCS Phong Phú. Tại buổi tham quan, đại biểu đã nghe Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình tổ chức thực hiện, chia sẽ các giải pháp và kết quả đạt được đồng thời nghe các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự.

Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Hoàng Phương, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá những mặt làm được cũng như góp ý những nội dung còn hạn chế của trường THCS Phong Phú, qua đó rút kinh nghiệm, chấn chỉnh chung đối với tất cả các trường THCS trong địa bàn.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

 

 

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này