Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Ngày 06/08/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức cho Đoàn công tác gồm giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 và giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng do đ/c Nguyễn Hoàng Phương làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đ/c Nguyễn Văn Liêm, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, các đ/c là chuyên viên, Hiệu trưởng các trường THCS, giáo viên cốt cán của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyên Châu Thành.

Tại buổi giao lưu, 02 đơn vị đã chia sẻ kinh nghiệm về công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi và công tác hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học. Qua buổi giao lưu, 02 đơn vị đã có thêm một số kinh nghiệm nhằm góp phần tổ chức thực hiện các nội dung trên đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này