Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022

Ngày 30/08/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Công Quân, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Đỗ Minh Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đ/c trong Ban thường vụ thị ủy; đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, xã, phường trên địa bàn thị xã.

Về phía ngành Giáo dục có ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; các đ/c trong Ban lãnh đạo phòng, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, giáo viên tiêu biểu các trường MN-MG, tiểu học, THCS, TH-THCS.

Tại Hội nghị đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo; các tham luận và ý kiến thảo luận của một số trường MN-MG, TH, THCS.

Ban tổ chức hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng Cờ thi đua hạng Nhất cho Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cờ thi đua hạng Nhất, Nhì, Ba cho các trường MN Sơn Ca 1, TH Hộ Phòng A, THCS Giá Rai B và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm học từ năm học 2018 – 2019 cho đến năm 2020 – 2021.

            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Cẩm Tú, UVBTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận những nỗ lực của ngành trong năm học qua, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 bùng phát nhưng ngành vẫn khắc phục khó khăn, hoàn thành, đạt và vượt các chi tiêu, nhiệm vụ đề ra đồng thời chỉ đạo ngành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

            Một số hình ảnh:

 

Bài viết liên quan

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này