Phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai tổ chức sinh hoạt cụm Đoàn - Đội Tháng 11/2022

Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động Đội tháng 10, cùng nhau rút kinh nghiệm những hoạt động và phong trào Đội trong tháng 11. Ngày 8/11/2022  Phòng GD-ĐT chỉ đạo tổ chức sinh hoạt cụm Đoàn - Đội tháng 11/2022 tại trường TH Thạnh Bình A. Các liên đội cùng chia sẽ kinh nghiệm qua các bài tham luận với nhiều nội dung phong phú theo chỉ đạo của ngành như: “Những giả pháp năng cao hiệu quả công tác phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, “Công tác giáo dục đạo đức lối sống học sinh thông qua các buổi sinh hoạt đội và sinh hoạt ngoại khóa”... cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo việt Nam 201/11 và giáo dục tinh thần Tôn sư trọng đạo cho học sinh qua những trò chơi dân gian, những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội qua hình thức giao lưu với các em đội viên của liên đội sở tại. Trong buổi sinh hoạt các thầy cô Tổng phụ trách Đội đã hướng dẫn các bài Trống Đội, đánh Semaphor, nhận lệnh Mocser, giải mật thư... cho các em đội viên của đơn vị.

Trong buổi sinh hoạt Phòng GD-ĐT đã triển khai kế hoạch thực hiện công tác Đoàn-Đội tháng 11 và Hướng dẫn việc tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022).

Một số hình ảnh: