Phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai tiếp và làm việc với Đoàn CBQL Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý giáo dục

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Thị xã Giá Rai và Thành phố Tam Điệp, ngày 14/7/2022, đoàn CBQL Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại Phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai.

Thành phần Đoàn CBQL Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp gồm có: Đ/c Mai Quang Túc, TUV- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; các đ/c trong Ban lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT cùng các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, tiểu học và THCS trực thuộc thành phố Tam Điệp.

Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Văn Bình, TUV- Trưởng phòng GD-ĐT, các đ/c trong Ban lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT và Hiệu trưởng các trường MN-MG, tiểu học, THCS trực thuộc.

Sau phần họp mặt giao lưu tọa đàm tại Phòng GD- ĐT, đoàn đã đến tham quan thực tế, học tập và chia sẻ kinh nghiệm về công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia tại trường Mẫu Giáo Tân Hiệp, Tiểu học Hộ Phòng A và tham quan, học tập về công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường THCS Giá Rai B.

Trường Tiểu học Phong Tân

Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal