Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2020-2021

Chiều ngày 16-4-2021 Liên đội trường Tiểu học Phong Tân tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho các em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3. Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Lê Văn Huy - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

 Lời hứa đội viên:  Là lời thề của đội viên từ khi được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và suốt quá trình sinh hoạt, hoạt động của mình trong tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
  - Hứa: "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu nhiên, nhi đồng" là thể hiện quyết tâm trong học tập, rèn luyện toàn diện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.
- Hứa: "Tuân theo Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh" là thể hiện tính kỷ luật của đội viên trong tổ chức của mình và ý thức xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh và phát triển.
- Hứa: "Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh" là thể hiện trách nhiệm các đội viên trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và làm đẹp phẩm chất của mỗi đội viên.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được thầy Phó hiệu trưởng, thầy Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Một vài hình ảnh:

 

 

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này