Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Phong Tân

Ngày 07/01/2022, Chi bộ Trường Phong Tân tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Lê Thị Thúy An và Trương Hồng Ngọc, công tác tại Trường TH Phong Tân.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Phong Tân cùng toàn thể đảng viên Chi bộ .

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Phong Tân đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên trong thời gian dự bị 12 tháng. Cũng trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Văn Duy đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới; toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển của đơn vị.

Một số hình ảnh kèm theo: