Trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức chuyên đề an toàn giao thông

Ngày 27/12/2019 trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức chuyên đề an toàn giao thông với đề tài “Bé biết gì về biển báo giao thông”

Tiết dạy học do cô  Đào Diểm Thúy cùng với các bé lớp Lá 2 thực hiện. Tham gia dự gồm có Ban giám hiệu, tập thể giáo viên nhà trường và phụ huynh của lớp. Theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, phát huy tính tích cực của trẻ, tiết học được tổ chức như một hành trình phiêu lưu trên sân trường. Trẻ được “học mà chơi – chơi mà học”  vừa đi xe buýt tham quan ngã tư đường phố, đi xe đạp, xe ô tô, tàu hỏa, máy bay và trò chơi chèo thuyền đồng thời khám phá và tìm hiều 4 nhóm biển báo giao thông và một số luật giao thông đơn giản.

Sau tiết dạy, giáo viên tự đánh giá, rút kinh nghiệm. Tập thể giáo viên nhà trường đóng góp ý kiến, thảo luận, khắc phục những thiếu sót giúp hoạt động đảm bảo hiệu quả.