Trường TH Phong Tân tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Vào lúc 14 giờ, ngày 20 tháng 11 năm 2019 trường tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 với sự tham dự của ông Trịnh Minh Trung_ Phó Trưởng phòng GD – ĐT thị xã Giá Rai, ông Lý Quốc Đấu _ Bí thư UBND xã Phong Tân, ông Nguyễn Hoàng Lâm_Phó Bí thư _ Chủ tịch UBND xã Phong Tân, ông Huỳnh Thanh Sơn_ Phó Chủ tịch xã Phong Tân cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện 3 trường trong xã về dự . Cùng BGH trường, tập thể CB-GV-NV, Ban đại diện CMHS, mạnh thường quân cùng với học sinh điểm trung tâm.

Ông Nguyễn Thanh Tâm_  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Ông Trịnh Minh Trung_ Phó Trưởng phòng GD – ĐT thị xã Giá Rai trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho ông Nguyễn Thanh Tâm Hiệu trưởng và ông Trần Văn Trí Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi lễ UBND thị xã Giá Rai cũng kịp thời khen ngợi, động viên, thúc đẩy tinh thần của tập thể, cá nhân có sự nhiệt tâm, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ cũng cố, xây dựng và hoàn thiện nhà trường về mọi mặt theo các tiêu chuẩn trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia ban hành theo Thông tư số 17.

Ông Trịnh Minh Trung_ Phó Trưởng phòng GD – ĐT thị xã Giá Rai phát biểu chỉ đạo đối với trường TH Phong Tân:

1. Cần tăng cường hơn nữa công tác tham mưu với lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương nhằm tăng cường CSVC, quan tâm thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp, An toàn.
  2. Quan tâm đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng dạy và học, coi trọng giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh.
  3. Tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ.
  4. Quan tâm công tác phối hợp với các ban ngành đoàn thể địa phương, ban ĐDCMHS, các mạnh thường quân thực hiện tốt các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia.
  5. Giữ vững và nâng cao hơn nữa danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, tạo thương hiệu nhà trường là nơi tin cậy để các bậc cha mẹ học sinh gửi con em.

Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo và hứa với lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương sẽ cố gắng chỉ đạo thực hiện giữ vững và nâng cao hơn nữa danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới.

Trong buổi lễ các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể tặng trường các món quà lưu niệm.

Buổi lể công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 diễn ra thành công tốt đẹp.