Đại hội CMHS năm học 2022-2023 trường tiểu học Phong Tân

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, trường tiểu học Phong Tân tổ chức Đại hội CMHS với sự tham dự của cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh.

Đại hội CMHS đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình hướng dẫn của Phòng GD và có sự chuẩn bị tốt về nhân sự và các văn kiện thông qua tại Đại hội. Tại Đại hội nhà trường đã đề cử được Ban đại diện CMHS có uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Tạo được sự đồng thuận cao giữa nhà trường và CMHS về thực hiện các kế hoạch, chương trình hoạt động trong cả năm học, Nghị quyết của Đại hội được 100% đại biểu tham dự tán thành.

Đại hội thành công tốt đẹp làm tiền đề cho việc khởi đầu một năm học mới 2022 – 2023 gặt hái kết quả như mong muốn ./.

Một vài hình ảnh kèm theo:

Hình ảnh Đại hội CMHS ngoài trời
Hình ảnh Đại hội CMHS tại các lớp