Chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng tiếng Việt và Toán lớp 1, 2

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2022, Trường TH Phong Tân tổ chức chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng tiếng Việt và Toán lớp 1, 2.

Do tình hình dịch bệnh nên học sinh học có một khoảng thời gian dài học qua truyền hình, học trực tuyến cho nên khả năng học tập, khả năng tương tác, khả năng tiếp thu bài, sự chiếm lĩnh kiến thức của các em cũng còn nhiều hạn chế. Từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập của học sinh nói chung, nhất là học sinh lớp 1, 2 nói riêng. Ban giám hiệu và giáo viên luôn quan tâm tìm các giải pháp nâng cao chất lượng nhất là tiếng Việt và Toán lớp 1, 2. Và tổ chức chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng tiếng Việt và Toán lớp 1, 2 là một trong số các giải pháp được nhà trường sử dụng.

Một vài hình ảnh kèm theo: