Các tổ chuyên môn trường TH Phong Tân tổ chức thao giảng tháng 11

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2022, thực hiện theo kế hoạch tháng 11 ngày 04/11/2022 của Hiệu trưởng Nhà trường và của các Tổ chuyên môn với Chủ đề của tháng: Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022).

Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo 20/11 trường tổ chức nhiều hoạt động như viết đúng viết đẹp, thi đua dâng điểm 10 cho thầy cô, tổ chức thi điền kinh, tổ chức thao giảng ở các tổ,. …Thông qua buổi sinh hoạt tập thể giáo viên trong tổ có điều kiện bồi dưỡng năng lực chuyên môn, đặc biệt là ngày càng đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời, từ tiết dạy của đồng nghiệp mình, giúp giáo viên tham gia dự giờ sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong quá trình giảng dạy. Về phía người dạy, thông qua thao giảng – dự giờ sẽ giúp cho giáo viên chủ động, sử dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy năng lực học tập của học sinh. Đây là dịp để mỗi giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc sử dụng công nghệ thông tin.

Buổi thao giảng các tổ diễn ra nghiêm túc, trang trọng, mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy.

Một vài hình ảnh kèm theo:

Hình ảnh. Thầy Trương Vũ Phương - Giáo viên thao giảng 01 tiết môn Toán lớp 5
Hình ảnh. Cô Lê Thị Tuyết Trang - Giáo viên thao giảng 01 tiết môn Tập đọc lớp 5
Hình ảnh. Cô Lê Thị Diễm Trang - Giáo viên thao giảng 01 tiết môn Toán lớp 4
Hình ảnh. Cô Vũ Thị Thơm - Giáo viên thao giảng 01 tiết lớp 2