Buổi họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2022 tại trường TH Phong Tân

Trường TH Phong Tân tổ chức buổi họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Thành phần tham dự gồm có tất cả CB-GV-NV nhà trường.

Nhằm ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tạo bầu không khí thân mật, cởi mở để chị em có điều kiện tâm sự, trao đổi, chia sẻ nhiều điều về ngày hội có ý nghĩa này. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường - Tổ nữ công trường Tiểu học Phong Tân tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022.

Ông Nguyễn Văn Duy - Hiệu trưởng phát biểu 

Ông Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Sau khi ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 quý đại biểu và quý cô tiếp tục cùng tìm hiểu về 8 chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập và phát triển được trích trong Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2017-2022) đã đề ra mục tiêu xây dựng “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”.

Bà Ngô Thị Diệu - Tổ nữ công tiếp tục cùng tìm hiểu về 8 chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập và phát triển

Có câu nói trong ấm thì ngoài mới êm. Một bên là công danh, sự nghiệp một bên là gia đình với thiên chức là người vợ, người mẹ. Tuy nhiên, để được “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhiều chị em phải chịu gánh nặng quá sức. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em tổ nữ công của trường vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã đạt rất nhiều thành tích, trong đó không thể thiếu danh hiệu nữ hai giỏi hàng năm. Tại buổi họp mặt Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức trao quà cho  CB-GV-NV nữ nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Duy - Hiệu trưởng trao quà cho CB-GV-NV nữ nhà trường

Ông Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng trao quà cho CB-GV-NV nữ nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Phong - CT.CĐCS trao quà cho CB-GV-NV nữ nhà trường

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp./.

 

                                                                            Trường Tiểu học Phong Tân 

                                                                Địa chỉ: Xã Phong Tân - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

                                                                Điện thoại: 02913.841005

                                                                Email: c1ptan.pgr@sobaclieu.edu.vn

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này