Buổi họp mặt ngày Nhà giáo 20-11-2022 tại trường TH Phong Tân

Sáng ngày 19-11-2022 nhà trường tổ chức buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi họp mặt tuyên truyền về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, nêu cao truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, lòng tự hào về truyền thống của các nhà giáo; nâng cao ý thức, trách nhiệm và vinh dự của người thầy để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” theo lời Bác Hồ đã dạy đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh.

Thành phần gồm có:

1. Ông Đặng Tấn Hoài – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
  2. Ông Huỳnh Thanh Sơn – Uỷ viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã
  3. Ông Phạm Minh Trí – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân
  4. Ông Huỳnh Văn Toàn – Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các thành viên trong ban
  5. Các cán bộ - giáo viên hưu trí nhà trường
  6. Ban Giám hiệu nhà trường và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường

Hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ông Đặng Tấn Hoài – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã về dự và tặng nhà trường lẵng hoa làm kỷ niệm.

Hình ảnh Ông Đặng Tấn Hoài – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng nhà trường lẵng hoa làm kỷ niệm.

Ông Nguyễn Văn DuyBí thư Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh. Ông Nguyễn Văn DuyBí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

Trong niềm hân hoan cả nước đón chào ngày hội lớn, ngày Nhà giáo Việt Nam, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến ngành Giáo dục. Đặc biệt trong ngày trọng đại này đón nhận thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục. Ông Huỳnh Thanh Sơn – Uỷ viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước

Hình ảnh. Ông Huỳnh Thanh Sơn – Uỷ viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước

Cũng trong buổi họp mặt các thầy cô có thành tích và uy tín được nhà trường tín nhiệm phân công báo cáo thảo luận chia sẽ kinh nghiệm và một số giải pháp đã thực hiện có hiệu quả với đồng nghiệp để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hình ảnh. Bà Ngô Thị Diệu báo cáo tham luận Công tác phối hợp với Ban Đại diện CMHS

Hình ảnh. Bà Trần Ngọc Nhẫn báo cáo tham luận Công tác giúp đỡ học sinh chưa hoàn thành nội dung môn học

Hình ảnh. Ông Lê Minh Vũ báo cáo tham luận Nâng cao tỷ lệ chuyên cần, ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học

Ông Nguyễn Xuân Phong - Chủ tịch công đoàn cơ sở thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường thông qua kết quả thi đua của trường tiểu học Phong Tân trong năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh. Ông Nguyễn Xuân Phong CTCĐCSHình ảnh. Giáo viên nhận Giấy khen Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ
Hình ảnh. CB-GV-NV nhận giấy Chứng nhận hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022

Tại buổi họp mặt Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức trao quà cho CBQL- GV nghĩ hưu cũng như CB-GV-NV trong đơn vị nhân ngày 20-11.

Hình ảnh. Ông Nguyễn Văn Duy -Hiệu trưởng trao quà cho CBQL-GV nghỉ hưu

Hình ảnh. Trao quà cho CB-GV-NV ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy Lê Phát Minh – Nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng trường cùng về dự buổi họp mặt và có đôi lời phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hình ảnh. Thầy Lê Phát Minh – Nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng trường có đôi lời phát biểu cảm tưởng

Sự tiến bước của đơn vị, sự thành công trong công tác của mỗi CB-GV-NV trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đó chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo. Nhân ngày họp mặt 20-11 ông Huỳnh Thanh Sơn – Uỷ viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu chỉ đạo đến tập thể CB-G-NV của trường.

Hình ảnh. ông Huỳnh Thanh Sơn – Uỷ viên thường vụ - Phó Chủ tịch UBND xã đã lên phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu bế mạc buổi họp mặt.

Hình ảnh. Ông Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp./.