BÀI THAM LUẬN: THỰC HIỆN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TRONG THỜI GIAN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày đăng: 12/10/2022 8 lượt xem
Danh sách file (1 files)
Mô tả:

Trong thời gian qua tất cả các học sinh trong thị xã Giá Rai nói chung, cũng như học sinh trường Tiểu học Phong Tân nói riêng, đã bước vào năm học mới 2021 – 2022 trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp thì việc học trực tuyến vẫn là lựa chọn tốt nhất. Mối quan tâm lớn nhất chính là thực hiện nội dung chương trình, làm thế nào để triển khai dạy và học trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Như chúng ta đã biết dạy học trực tuyến đã, đang và sẽ trở thành xu hướng được tăng cường, củng cố và dần dần trở thành một xu thế tất yếu, nhiệm vụ chính trong các nhiệm vụ triển khai năm học 2021 – 2022.

Việc đổi mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) thay đổi, điều chỉnh các hoạt động dạy học, tổ chức dạy học trực tuyến góp phần phát triển năng lực sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy – học, mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục cho học sinh, tạo điều kiện để học sinh được học ở mọi lúc, mọi nơi để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, thích ứng với tình hình của dịch COVID-19; đồng thời thực hiện tốt phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”, đáp ứng mục tiêu chương trình, kế hoạch công tác của năm học 2021 – 2022.

Nguồn: http://thphongtan.pgdgiarai.edu.vn/