Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Phong Tân

Ngày 07/07/2022, Chi bộ Trường Phong Tân tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Đảm, công tác tại Trường TH Phong Tân.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Phong Tân, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường tiểu học Phong Tân nhiệm kỳ 2022- 2025 về việc phát triển Đảng viên. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Phong Tân, ngày 07/7/2022 chi bộ trường tiểu học Phong Tân tổ chức kết nạp quần chúng Lê Thị Đảm vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hình ảnh chi bộ trường Tiểu học Phong Tân

Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã Phong Tân, sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường, cùng với quá trình tìm hiểu, nghiên cứu cương lĩnh, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, quần chúng Lê Thị Đảm đã có nguyện vọng cao được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hình ảnh  đồng chí Lê Thị Đảm lên đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên.

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư chi bộ đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảm. Đồng thời nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ. Đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Đảm trong thời gian dự bị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm và đúng điều lệ Đảng CSVN, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.