Lễ kết nạp Đảng viên chính thức của Chi bộ Trường Phong Tân

Ngày 07/01/2022, Chi bộ Trường Phong Tân tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên chính thức cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Ngân Xiếu, công tác tại Trường TH Phong Tân.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Phong Tân trao Quyết định kết nạp đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị. Đồng thời, đồng chí Bí thư chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.